Twin Moons icon
Android, iOS

Tải game Twin Moons miễn phí trên CH Play

Tải xuống

Tải game Twin Moons miễn phí trên CH Play

Tải game Twin Moons cùng tham gia hành trình tìm lại kí ức của một người sau vụ tai nạn kinh hoàng đã lấy đi kí ức của anh ta. Bạn sẽ hóa thân trực tiếp vào anh chàng đó và bắt đầu cuộc hành trình tìm lại kí ức của mình, trở về những nơi mình từng sinh sống thu thập những mảnh ghép kí ức còn sót lại để khôi phục lại trí nhớ. Cùng với cốt truyện hấp dẫn đưa bạn phải nghiệm nhiều điều thú vị nhưng cùng không ít cảnh rùng rợn trong quá trình đi tìm các mảnh ghép kí ức.

Tải game Twin Moons trên CH Play

Down game Twin Moons mới nhất cho di động Android, iOS

Để khôi phục lại kí ức của mình bạn sẽ phải di chuyển về những nơi mà mình từng sinh sống, trên chuyến hành trình tìm lại kí ức này bạn sẽ phải đối đầu với những thử thách cũng như rất nhiều hình ảnh rùng rợn xuất hiện trên con đường đầy gian nan tìm lại kí ức của mình. Cùng với tông màu chủ đạo của game là đen trắng tạo khung cảnh mập mờ huyền ảo, bạn có thể cảm thấy hơi đáng sợ cùng với những cảnh vật xung quanh càng làm cho chuyến đi càng thêm phần đáng sợ. Quay trở lại những nơi mình từng sinh sống vượt qua những thử thách, thu thập những vật dụng mà game yêu cầu để từng bước khôi phục lại trí nhớ.

Tải game Twin Moons trên taichplay

Tải Twin Moons chiêm ngưỡng đồ họa 3D tuyệt đẹp

Cốt truyện li kì hấp dẫn tạo nên những tình huống thú vị, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham gia game. Khám phá những con đường thu thập những nhiều vật phẩm khác nhau, chiến đấu chống lại chính nỗi sợ của mình chinh phục những thử thách khác nhau xuất hiện trong chuyến hành trình. Giải mã những bí ẩn trong công cuộc tìm lại kí ức, vượt qua tất cả những thủ thách khám phá cũng như chinh phục hết thử thách trong game để trải nghiệm chọn vẹn trò chơi hấp dẫn thú vị này.

Tải xuống
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Aladin and Enchanted icon

Aladin and Enchanted

Tải game Aladin and Enchanted miễn phí trên CH Play Download game Aladin and Enchanted cùng tham gia chuyến hành trình của Aladin khám phá một hang động sau trong hoang mạc, tìm kiếm cho mình những thứ có giá trị cũng như khám khá những điều...

365 0 Tải về

Hello world!

Xin chào các bạn, Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ với game và ứng dụng miễn phí của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm. Thanks !...

1602 1
Đăng bình luận